A. Quy Định Chung Về Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Websiteviet.vn

Quy-dinh-chung
Quy định chung

 

Điều 1: Quy định sử dụng

Là những quy định được đặt ra liên quan đến việc sử dụng dịch vụ trên Websiteviet. Khách hàng khi sử dụng phải tuân thủ những quy định này.

Điều 2: Thay đổi quy định

Chúng tôi có thể thay đổi những yêu cầu của khách hàng để phù hợp với chính sách của công ty. Khi có sự thay đổi, chúng tôi sẽ đăng tải một bản lên website của chúng tôi, phiên bản sửa đổi sẽ có hiệu lực tại thời điểm được đăng. Sau khi quy định thay đổi, nếu khách hàng sử dụng dịch vụ, chúng tôi coi khách hàng đã chấp nhận tất cả các quy định mới.

Điều 3: Quản lý thông tin

Sau khi hướng dẫn cách quản trị dịch vụ cho người dùng, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ website của khách hàng. Websiteviet.vn không chịu trách nhiệm về pháp lý và bồi thường cho người dùng và bên thứ ba đối với các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, vô ý, đặc biệt, vô hình, các thiệt hại về lợi nhuận, doanh thu, uy tín phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Điều 4: Quản lý tài khoản quản trị

Khách hàng phải giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin ,mặt khác liên quan đến tài khoản của mình và lập tức thông báo cho chúng tôi khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

Điều 5: Sử dụng email

Khách hàng phải chịu trách nhiệm về nội dung email được gửi đi từ hộp thư trong tài khoản của mình.

Điều 6: Giải quyết tranh chấp, luật áp dụng

Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra tranh chấp giữa khách hàng và công ty chúng tôi, hai bên sẽ tiến hành đàm phán với tinh thần hữu nghị. Trong trường hợp không giải quyết được bằng hòa giải sẽ có thể đưa ra toà án kinh tế giải quyết.

B. Giới Hạn Về Quyền Sử Dụng

Tất cả Nội Dung, thương hiệu, nhãn hiệu dịch vụ, tên thương hiệu, logo và tài sản trí tuệ khác được hiển thị trên Trang Web là tài sản của WebsiteViet. Bất kỳ đối tượng nào truy cập vào Trang Web đều không có quyền hoặc được cấp phép một cách trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng hoặc sao chép bất kỳ Nội dung, thương hiệu, nhãn hiệu dịch vụ, tên thương hiệu, logo hay bất kỳ tài sản trí tuệ nào khác. Bằng việc sử dụng hoặc truy cập Các Dịch Vụ, bạn đồng ý tuân thủ các quy định pháp luật về sở hữu trí tuệ hiện hành đối với vấn đề bảo hộ bản quyền, thương hiệu, nhãn hiệu dịch vụ, Các Dịch Vụ, Trang Web và Nội Dung của nó. Bạn đồng ý không sao chép, phát tán, tái xuất bản, gửi, trưng bày công khai, trình diễn công khai, điều chỉnh, sửa đổi, cho thuê, bán, hay tạo phó bản của bất kỳ phần nào của Các Dịch Vụ, Trang Web hoặc Nội Dung của nó., Nếu không có sự đồng ý trước bằng văn bản của chúng tôi, Bạn cũng không được nhân bản hoặc chỉnh sửa một phần hay toàn bộ nội dung của Trang Web này trên máy chủ khác hoặc như một phần của bất kỳ trang web nào khác.

C. Chính Sách Thay Đổi Dịch Vụ – Nâng Cấp Thiết Kế Website

Khách hàng không thể thay đổi các dịch vụ thiết kế website mà hai bên đã thoả thuận và ký kết trong bản hợp đồng. Trường hợp khách hàng muốn thay đổi, chỉnh sửa bổ sung thông tin hoặc cấu trúc website, Websiteviet và khách hàng sẽ thoả thuận trong bản bổ sung hợp đồng hoặc tạo một hợp đồng mới. Chi phí phát sinh khi chỉnh sửa thay đổi giao diện website sẽ được Websiteviet thông báo đến khách hàng sau khi kiểm định mức độ chỉnh sửa. Với khách đã sử dụng dịch vụ tại Websiteviet từ trước, khi nâng cấp hoặc thay đổi giao diện. Websiteviet sẽ giảm ngay 20% chi phí trên tổng giá trị hợp đồng.

D. Tạm Ngưng Cung Cấp Dịch Vụ:

Chinh-sach
Chính sách

Chúng tôi có quyền ngừng cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ chi phí nào trong những trường hợp sau:

  • Khách hàng sử dụng website vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặt biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, âm nhac,…
  • Khách hàng gửi, tạo liên kết hoặc làm trung gian cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp , đe doạ, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kỳ cách thức nào.
  • Khách hàng lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội;hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kỳ cá nhân nào.
  • Khách hàng sử dụng website của mình để phá hoại một website khác.
  • Khách hàng sử dụng các phần mềm có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, làm cạn kiệt tài nguyên của hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.
  • Khách hàng sử dụng website hoặc tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào một website khác hoặc làm ảnh hưởng đến khách hàng khác của Websiteviet.vn.
  • Khách hàng không thanh toán các khoản chi phí đúng hạn.