CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP WEBSITEVIET

WebsiteViet là đơn vị kinh doanh dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp mọi lĩnh vực cho khách hàng. Bên cạnh việc thiết kế, đơn vị còn chú trọng công tác bảo trì, nâng cấp và chăm sóc khách hàng khi khách hàng có yêu cầu.
Chúng tôi mong muốn góp một chút công sức của mình cho sự phát triển của lĩnh vực thiết kế website tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cũng như Việt Nam nói chung.
Từ khi thành lập đến nay, Websiteviet đã có những thành tựu đáng kể với nguồn nhân lực ngày càng dồi dào, đầy nhiệt huyết, trách nhiệm, sức sáng tạo và chuyên môn cao. Sự thành công này, có phần đóng góp không nhỏ của đội ngũ cộng tác viên mà chúng tôi may mắn được hợp tác trong quá trình làm việc.

office-building

 

THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP

online-shopping

 

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG

newspaper

 

THIẾT KẾ WEBSITE TIN TỨC

feature

 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Chúng tôi tự tin sẽ đem lại những bản thiết kế website và chiến lược website phù hợp để phục vụ quý khách theo những tiêu chí:

 • Đẹp
 • Bảo mật
 • Sáng tạo
 • Đem lại lợi thế kinh doanh trực tuyến thực sự cho quý doanh nghiệp.

Quan điểm của chúng tôi, hoàn thành được một dự án là tạo điều kiện cho doanh nghiệp kinh doanh một cách hiệu quả.

website-viet

TẠI SAO LẠI CHỌN WEBSITEVIET

01. SEO

Với đội ngũ SEO hùng hậu, chúng tôi cực kì hiểu về SEO nói riêng và Marketing online nói chung.

02. Nền tảng CMS

Nền tảng CMS admin page phổ biến: WordPress, giúp khách hàng có thể cập nhật thông tin dễ dàng, nhanh chóng.

03. chất lượng

Lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu. Ở WEBSITEVIET “rẻ” không phải là rác, “rẻ” là chi phí phù hợp nhất cho một website hoàn hảo.

04. Tính năng tùy chọn

Trước hết, chúng tôi có nhận viết thêm tính năng tuỳ ý cho bạn.

WEBSITEVIET BẮT ĐẦU TRIỂN KHAI THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ

Đi kèm sự phát triển về nguồn lực, sau hơn 1 năm hoạt động, websiteviet đã tạo nên một hình ảnh chất lượng và uy tín cho mình, là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng khi có nhu cầu thành lập website kinh doanh.

Website của chúng tôi làm ra là phải chất lượng. Chúng tôi không bàn giao cho khách hàng của mình một đống rác, lòng tự trọng của lập trình viên không cho phép chúng tôi làm điều đó.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã thay đổi kể từ nay khi chúng tôi triển khai thử nghiệm cách thức xây dựng website phổ thông, các web giới thiệu doanh nghiệp, công ty và bán hàng. Từ đó đã nhận được kết quả rất khả quan. Website vẫn có những hiệu ứng hình ảnh lung linh, một thiết kế đẹp, tốc độ load nhanh và quan trọng là thời gian phát triển thấp. WEBSITEVIET xin phép được giới thiệu: kho website mẫu dựng sẵn với đầy đủ tính năng, chuẩn SEO và chuẩn hiển thị di động mới nhất

TẠI SAO LẠI CHỌN WEBSITE THEO MẪU CÓ SẴN

01. NỀN TẢNG WEBSITE GIÁ RẺ ĐẦU TIÊN ĐƯỢC THIẾT KẾ DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI VIỆT

Đa phần các mẫu website được các công ty khác đăng lên đều là sản phẩm của các tác giả nước ngoài, thực tế nó mang lại một vấn đề rất lớn mà bạn không để ý: gu của người Việt rất khác

 • Không thích nhìn các layout/hình ảnh quá lớn (fullscreen, fullwidth, tràn màn hình) mà chủ yếu thích nội dung gọn gàng, co cụm dễ tìm. Phần này người Việt khá giống gu của người Nhật
 • Đa phần máy tính vẫn còn có cấu hình thấp, các hiệu ứng trên website ( mà đa phần đều khá ngô nghê chứ không thật sự hoàn hảo ) mà khi truy cập sẽ làm máy của người dùng giật/lag -> mất khách hàng
 • Font chữ, hình ảnh decor trang trí…không phải là Tiếng Việt hoặc người Á Đông
 • Cách dàn trang, điểm nhấn không được chú trọng, chủ yếu các tác giả chi làm cho tổng thể nhìn sơ qua thì đẹp và khi áp dụng nội dung thật vào sẽ làm website bị loãng.

02. CHI PHÍ THẤP NHẤT CHO MỘT WEBSITE ĐẸP/CHUẨN/TIỆN

Khi bắt đầu, chi phí đầu tư không rộng rãi như những doanh nghiệp thâm niên hàng chục năm khác thì bạn nên lựa chọn một giải pháp website đúng vừa tầm. Nhất là khi website của bạn:

 • Đơn giản chỉ để dùng giới thiệu doanh nghiệp
 • Bán hàng online trong giai đoạn mới bắt đầu
 • Website tin tức cấu trúc đơn giản, ít bộ phận
 • Website du lịch bán tour giai đoạn mới bắt đầu
 • Landing page, giới thiệu bất động sản dành cho những nhà môi giới nhỏ

03. SỬ DỤNG NỀN TẢNG WORDPRESS GIÚP CHO VIỆC THUÊ MƯỚN NHÂN SỰ ĐƠN GIẢN ĐẾN KHÔNG TƯỞNG

Hệ thống mẫu website có sẵn của WebsiteViet hoạt động trên nền tảng CMS số một thế giới: WordPress với hơn 80% – vài tỷ website trên thế giới đang sử dụng.

Khoan nói chuyên sâu về các tính năng khác, một ưu điểm rất tiện lợi ở WordPress chính là tính phổ biến của nó, bạn có thể dễ đàng thuê mướn các vị trí: quản trị viên, Content writer, SEO, Marketing online hay thậm chí là lập trình viên mà không cần phải tốn giây nào để training. Hầu hết các nhân sự này đều biết sử dụng WordPress.

04. KHÔNG CẦN / KHÔNG NHẤT THIẾT PHẢI CHI HÀNG TRĂM TRIỆU CHO NỀN TẢNG WEBSITE & ỨNG DỤNG Ở THỜI ĐIỂM BAN ĐẦU

Trong giai đoạn internet hiện nay, website có thể được tích hợp thêm hàng trăm các tính năng tiện lợi khác nhau cho khách hàng sử dụng. Cũng như tích hợp thêm các tính năng thiên về phần quản lý dành cho công ty theo dõi sự hiệu quả trong kinh doanh. Có rất nhiều thứ mà bạn có thể làm được với website của công ty/doanh nghiệp – tuy nhiên hiện tại có thể bạn chưa cần tới. Thay vì tập trung nguồn lực phát triển phần còn lại của kinh doanh.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THÔNG QUA

Liên hệ tư vấn – đặt hàng: 0847755599 (Mr. Nam)
Skype: dlnamtn
Zalo: 0847755599
Websiteviet – Nơi ý tưởng của bạn sẽ được xây dựng một cách hài lòng nhất.