Thị trường hoa tươi nở rộ và nhu cầu mua hoa tươi tặng bạn bè, người thân, thăm viếng vào các dịp quan trọng góp phần tạo thêm giá trị tình cảm lẫn tinh thần cho người xung quanh, hàng triệu shop hoa tươi mọc lên từ khắp thế giới đã lan chảy đến từng hộ gia đình, vì vậy việc các doanh nghiệp tập trung xây dựng thương hiệu kinh doanh buôn bán mặt hàng hoa tươi trở nên sôi động.

Theo thống kê tại Việt Nam, hàng năm ước tính khoảng gần 1000 doanh nghiệp, cửa hàng, shop bán hoa tươi ra đời các chủ đầu tư thi nhau tìm mọi cách để bán hàng cạnh tranh khốc liệt, và website bán hoa tươi là một trong những sản phẩm chiến lược.

=> Lợi ích khi thiết kế web shop hoa tươi :

– Lợi ích đầu tiên khi thiết kế web shop hoa tươi : dễ truyền tải những thông tin mới nhất về sản phẩm của công ty đến khách hàng, không chỉ trong một phạm vi hẹp mà còn lan tỏa trên toàn thế giới.

– Thiết kế web shop hoa tươi : giúp tiết kiệm chi phí mặt bằng đối với các doanh nghiệp bán sỉ, và hộ kinh doanh cá thể nhỏ lẻ.

– Thiết kế web shop hoa tươi : Luôn cập nhật giá cả mới nhất để khách hàng dễ nắm bắt.

Còn rất nhiều lợi ích mà thiết kế web shop hoa tươi mang lại.

=>Lợi nhuận từ website shop hoa tươi :

Mỗi năm có tối thiểu từ vài trăm sản phẩm các loại được bán ra thị trường trong khi chi phí đầu tư một website rất nhỏ so với doanh thu mang về. Có thể nói website hoa tươi là một trợ thủ đắc lực trong khâu kinh doanh tìm kiếm khách hàng.

Còn rất nhiều điều chúng tôi muốn chia sẽ với bạn trong quá trình thiết kế website hoa tươi, rất hy vọng nhận được sự hợp tác từ các chủ đầu từ kinh doanh ngành nghề hoa tươi

Chính vì thế Thiết kế web bán hàng hoa tươi của công ty chúng tôi là gói website chuyên giới thiệu, trưng bày, bán, cho thuê các sản phẩm và dịch vụ về hoa.

Với gói website này, chúng tôi có rất nhiều mẫu website đẹp phù hợp với lĩnh vực về hoa cho bạn lựa chọn. Gói này có đầy đủ chức năng của một thiết kế web bán hàng trực tuyến với những module theo yêu cầu của quý khách hàng. Website bán hoa tươi với đầy đủ các chức của cửa hàng bán hoa tươi online như đặt hàng online, giỏ hàng, thanh toán online…Các chức năng chính của gói web.

WEBSITE VIỆT với đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp, tư vấn viên nhiệt tình. Tại WEBSITE VIỆT, chúng tôi tập trung tạo ra những sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt kết hợp cùng những giao diện sáng tạo, sự chọn lựa tỉ mỉ về màu sắc, font chữ, hình ảnh, bộ icon,cách hiện thị sản phẩm… Tất cả những điều đó kết hợp với mục tiêu và đam mê tạo nên những sản phẩm website hoàn hảo, đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.

Đặc điểm khi thiết kế web tại WEBSITE VIỆT

1. Thời gian xây dựng:  tùy theo yêu cầu của khách hàng và tính năng website.

2. Thiết kế đơn giản, sang trọng với giao diện tập trung vào thể hiện sản phẩm.

3. Chi phí xây dựng : phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

4. Thời gian hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành: các website do WEBSITE VIỆT xây dựng sẽ được hỗ trợ kỹ thuật bất kỳ lúc nào nếu khách hàng yêu cầu và bảo hành vĩnh viễn.

5. Giao diện website bán hàng đồng hồ: ấn tượng, chuyên nghiệp, đẹp mắt & hấp dẫn khách hàng.

6. Tích hợp hiệu ứng ảnh đẹp mặt.

7. Chức năng hiển thị sản phẩm mới, sản phẩm đặc biệt.

8. Tính năng thời trang:  mẫu giao diện luôn phù hợp với xu thế của năm .

9. Tích hợp nhiều chức năng vượt trội và nổi bật.

10. Hỗ trợ những tính năng giúp website có thể chạy mượt mà hơn.

11. Hỗ trợ hệ thống quản trị chuyên nghiệp thao tác đơn giản giúp người quản trị dễ dàng thao tác và quản lý sản phẩm của mình.