Thiết Kế Website Công Ty Xây Dựng Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

Cũng như bao ngành nghề khác, ngành xây dựng cũng không nằm ngoài xu hướng của thời đại số khi thiết kế website công ty xây dựng đang là một trong những kênh truyền thông quảng cáo hiệu quả nhất của các doanh nghiệp trong ngành này. Tồn tại tại một thị trường mà ngành xây dựng đầy khắc nghiệt như Việt Nam luôn là một thách thức lớn đối với hầu hết các doanh nghiệp. Một sân chơi mà các quy tắc vẫn đang được hình thành, một sân chơi mà sự thay đổi và cạnh tranh ngày càng gia tăng buộc các doanh nghiệp phải nỗ lực hơn nữa trong việc tiếp cận khách hàng. Trong bối cảnh đó, việc mỗi doanh nghiệp xây dựng sử dụng website để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình, tiếp cận khách hàng qua mạng internet là lựa chọn thông minh của nhiều nhà quản lý. 

1.Giới Thiệu Dịch Vụ Thiết Kế Website Công Ty Xây Dựng Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

Khách hàng bây giờ cũng như tuyển dụng chuyên nghiệp. Họ đánh giá khả năng xây dựng của công ty bạn thông qua nền tảng và các công cụ mà công ty sử dụng bên cạnh việc xem xét những thành tựu mà công ty đã đạt được. Sự thông minh của khách hàng được thể hiện qua việc lựa chọn đối tác phù hợp một cách tinh tế và khéo léo. Khi tốc độ phát triển của công nghệ được đo bằng đơn vị mili giây, thì công ty nào nắm bắt được xu hướng càng hiện đại thì công ty đó càng chiếm lợi thế nhanh hơn.

Một website giới thiệu công ty chuyên nghiệp, giao diện trải nghiệm, nội dung hữu ích, lướt trên điện thoại di động và đặc biệt, tích hợp nhiều chức năng tiện lợi là điều mà các công ty xây dựng cần hiện nay. Để đạt được tất cả những điều đó, bạn cần tìm đến các công ty thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp, uy tín để được tư vấn cụ thể. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng phương châm “sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, dịch vụ thiết kế website công ty xây dựng chuyên nghiệp của WebsiteViet sẽ mang đến cho bạn những giá trị thực, hiệu quả thực với mức giá tốt nhất thị trường.

 

web-xay-dung
Website xây dựng

2.Tại sao cần thiết kế website Công Ty Xây Dựng Chuyên Nghiệp Giá Rẻ?

Sự bùng nổ của công nghệ 4.0

Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, không thể nói không với internet. Internet hầu như phủ sóng từ thành phố đến nông thôn, từ già đến trẻ đều có nhu cầu sử dụng nó hàng ngày. Một ngày không có internet cảm giác như lạc vào thời “đồ đá”, vì vậy không quá khi nói rằng cuộc sống của con người hiện nay gần như song hành với sự tồn tại của internet. Từ mua sắm, giải trí, xem tin tức, giao lưu, kinh doanh, học tập,… mọi thứ đều ít nhiều liên quan đến  Internet, và xây dựng cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Doanh nghiệp xây dựng của bạn có thể trình bày sản phẩm, dịch vụ một cách sinh động, hấp dẫn và dễ dàng tương tác với khách hàng.

>>> Dịch Vụ Thiết Kế Website Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

Tăng Hiệu Quả Hoạt Động Quảng Cáo

Để bắt đầu tham gia thị trường xây dựng, nhiều công ty, doanh nghiệp đã bắt đầu với việc xây dựng website để quảng bá thương hiệu của mình đến với đông đảo người tiêu dùng, đây là một điều tất yếu nhưng chưa đủ. Vẫn còn nhiều người chưa hiểu hết tầm quan trọng của marketing online nên cho rằng chỉ cần thiết kế website doanh nghiệp là đủ, không cần phải làm gì thêm, khách hàng sẽ tự động tìm đến. Vì vậy thiết kế website phải đi đôi với chiến dịch quảng bá website thì mới có hiệu quả. Tuy nhiên, việc thiết kế website vẫn được coi là nhân tố quan trọng hàng đầu tiên quyết đến hiệu quả quảng cáo.

Tăng Tính Chuyên Nghiệp Doanh Nghiệp

Để tạo nên sự uy tín và chuyên nghiệp cho thương hiệu, nhiều doanh nghiệp không ngần ngại lựa chọn thiết kế website để thu hút khách hàng tiềm năng. Khi doanh nghiệp xây dựng bạn có một trang web, công việc kinh doanh của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn. Đặc biệt là trong thời buổi công nghệ hiện nay, khi đa số khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ thông qua mạng internet. Và nếu công ty hoặc cửa hàng của bạn không có trang web, cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn sẽ bằng không.

Thu Hút, Gắn Kết Với Khách Hàng Bởi Sự Tiện Lợi

Rõ ràng là khách hàng cần biết bạn trước khi họ đưa ra lựa chọn cuối cùng. Hiện nay, nếu tính cả các công ty xây dựng lớn nhỏ trên toàn quốc có không dưới hàng ngàn công ty, chưa kể các công ty cung cấp dịch vụ trung gian trong ngành. Và không cần phải hỏi, họ đều sở hữu ít nhất một trang web cơ bản, đơn giản, khi đó chắc chắn tỷ lệ cạnh tranh rất cao. Làm thế nào để bạn đánh bại tất cả hoặc ít nhất đánh bại 80% các công ty trong cùng phân khúc để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh của bạn. Không gì khác là cung cấp một dịch vụ tốt hơn và có một hệ thống quảng cáo hiệu quả hơn, và trang web chính là công cụ quan trọng nhất đối với bạn lúc này. Website không chỉ là nơi chứa đựng thông tin, hình ảnh, cam kết dịch vụ của công ty mà bản thân nó còn là một công cụ, một phương tiện thu hút, gắn kết khách hàng vô cùng hiệu quả.

 

thu-hut-khach-hang-thiet-ke-web
Thu hút khách hàng thiết kế website

>>> Dịch Vụ Thiết Kế Website WordPress Theo Yêu Cầu

3.Tại Sao Nên Thiết Kế Website Công Ty Xây Dựng Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Tại WebsiteViet?

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Nếu nói website là bộ mặt của doanh nghiệp thì bắt buộc các cá nhân, doanh nghiệp phải sở hữu một website với giao diện chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng. Một trang web được thiết kế thông minh nhưng vẫn dễ sử dụng và được sắp xếp hợp lý sẽ là điều quyết định để giữ chân khách hàng lâu dài trên website. Vì vậy, việc tìm kiếm một đối tác giúp bạn có được một website chuẩn SEO là điều bạn phải làm ngay bây giờ.

Thấu hiểu điều đó, WebsiteViet hoạt động với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi” để mang đến cho các cá nhân, doanh nghiệp một website chuyên nghiệp ấn tượng với chi phí thấp nhất, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa việc kinh doanh và quảng bá sản phẩm của mình trên thị trường đầy cạnh tranh ngày nay.

Đội Ngũ Thiết Kế Giàu Kinh Nghiệm

Một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp sẽ không thể thiếu được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Vì họ là người tạo ra những sản phẩm chất lượng. Không chỉ vậy, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng khách hàng theo dõi hoạt động của website và hỗ trợ khách hàng khắc phục, xử lý nếu có lỗi xảy ra. WebsiteViet với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đặc biệt là có trách nhiệm, tâm huyết với nghề, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm website công ty xây dựng hoàn hảo nhất, hiệu quả nhất.

doi-ngu-thiet-ke-chuyen-nghiep
Đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp

>>> Hướng Dẫn Thiết Kế Website Bằng WordPress 2021

Quy Trình Làm Website Dành Cho Công Ty Xây Dựng Như Thế Nào?

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ khách hàng

Tài liệu về các yêu cầu tính năng của trang web

Ghi nhận các yêu cầu về nghệ thuật đối với trang web

Ghi lại các yêu cầu về tên miền và máy chủ lưu trữ của trang web của khách hàng

Tư vấn các tính năng dựa trên yêu cầu thực tế của bạn

Tổng hợp mẫu yêu cầu xây dựng website cũng như kế hoạch thực hiện chi tiết để gửi đến quý khách hàng

Tiếp nhận tài liệu, thông tin, hình ảnh thiết kế website

Ký hợp đồng thiết kế website

Bước 2: Chọn tên miền – hosting lưu trữ

Khách hàng chọn tên miền cho website 

Chọn các gói lưu trữ phù hợp cho trang web của bạn

Bước 3: Thiết kế giao diện

Khách hàng của website có thể lựa chọn các mẫu giao diện thiết kế trong thư viện thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau hoặc yêu cầu thiết kế nghệ thuật của riêng bạn.

Dựa trên tông màu chủ đạo của logo hoặc theo yêu cầu của công ty

Dựa trên yêu cầu của trang web nghĩa là hiển thị

Dựa trên lĩnh vực kinh doanh

Dựa trên tông màu mà khách hàng yêu cầu

Bước 4: Xây dựng các tính năng của trang web

Xây dựng các tính năng của trang web theo yêu cầu đã thỏa thuận

Khách hàng kiểm tra các tính năng tích hợp sẵn và yêu cầu chỉnh sửa nếu cần

Bước 5: Kiểm tra trang web

Trong quá trình xây dựng trang web, WebsiteViet sẽ chạy bản beta trên máy chủ demo của mình hoặc trên gói hosting mà khách hàng đã chọn ở trên.

Khách hàng sẽ theo dõi tiến độ hoàn thiện website của mình hàng ngày

Bước 6: Hoàn thành trang web

Hoàn thiện các tính năng còn thiếu và chỉnh sửa trang web, cập nhật nội dung cơ bản

Khách hàng kiểm tra lại tất cả các tính năng của website

Nghiệm thu sản phẩm

Bàn giao mã nguồn, triển khai website lên Internet

Bước 7: Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng, quản trị viên trang web

Bàn giao tài liệu hướng dẫn

Bước 8: Bảo trì và nâng cấp trang web

Xuất bản trang web lên các công cụ tìm kiếm Google, Bing …

Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng website

>>> Khóa Học Hướng Dẫn Thiết Kế Website Toàn Tập Từ Căn Bản Đến Chuyên Nghiệp

4.Thiết Kế Website Công Ty Xây Dựng Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Đem Lại Những Lợi Ích Gì?

Website là bộ mặt, đại diện của doanh nghiệp

Hiện nay, không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới, người dân truy cập internet để tìm kiếm thông tin ngày càng đông, chiếm 1/4 dân số. Thị trường internet được coi là vô cùng “béo bở” cho tất cả các doanh nghiệp, công ty muốn giành thị phần. Nếu doanh nghiệp của bạn có được một thị phần nhỏ đã là một thành công lớn và có được nguồn lợi nhuận khổng lồ, tất nhiên, để làm được điều đó không bao giờ là dễ dàng với bất cứ doanh nghiệp, công ty xây dựng nào. Bên cạnh đó, thiết kế website công ty xây dựng chuyên nghiệp còn giúp doanh nghiệp của bạn tạo dựng được thương hiệu riêng, nó đại diện cho nhân viên và doanh nghiệp gửi thông điệp đến khách hàng.

Mang lại mạng lưới kinh doanh lớn

Ngoài nguồn thu từ việc phân phối sản phẩm ra thị trường bán lẻ, chi nhánh, đại lý, chuỗi,… thì website được coi là kênh bán hàng trực tuyến vô cùng hiệu quả. Bởi môi trường internet ngày càng rộng rãi, website chuyên nghiệp chính là cầu nối để các đối tác tìm đến nhau. Tất cả các trang web hiện có trên Internet đều bình đẳng và thông qua các công cụ tìm kiếm mà khách hàng có thể tìm thấy bạn một cách dễ dàng. Kết hợp với các kênh truyền thông khác như Google, Facebook, Instagram, zalo,…, việc quảng bá, tiếp thị sản phẩm của công ty xây dựng của bạn sẽ hiệu quả gấp trăm lần so với các phương pháp marketing truyền thống.

xay-dung-mang-luoi-trong-kinh-doanh
Xây dựng mạng lưới trong kinh doanh

 

Quảng cáo không giới hạn

Các kênh quảng cáo truyền thống trước đây thường là các phương tiện thông tin đại chúng như báo chí, truyền hình, băng rôn, áp phích với chi phí rất lớn nhưng lại bị hạn chế về nội dung và hình ảnh. Nhưng khi thiết kế website xây dựng bạn sẽ không phải lo lắng về điều này nữa. Bạn sẽ được đăng tải thông tin, hình ảnh, sản phẩm không giới hạn, không phải lo lắng về chi phí quảng cáo mà vẫn có thể tiếp cận hàng nghìn người dùng internet mỗi ngày. Mọi thắc mắc của người dùng về sản phẩm đều được giải đáp khi họ truy cập internet.

Khả năng quảng bá trên toàn cầu

Internet là kênh kết nối mọi người trên thế giới lại với nhau. Với một chiến lược marketing phù hợp, bạn sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh của mình không chỉ trên toàn quốc mà còn trên toàn thế giới.

Tương tác với khách hàng hiệu quả

Nhờ công cụ chat trực tuyến trên website, bạn có thể tương tác trực tiếp với khách hàng. Thay vì bạn phải thuê 10 chuyên viên tư vấn cùng lúc cho 10 khách hàng thì giờ đây chỉ bạn có thể tư vấn cho 10 khách hàng ngay trên website của doanh nghiệp mình. Không dừng lại ở đó, khi khách hàng để lại phản hồi về sản phẩm đó, bạn sẽ dễ dàng tiếp nhận để có những thay đổi hợp lý cho sản phẩm, hiểu được khách hàng của mình cần gì để phục vụ tốt hơn. Ngoài ra, việc phản hồi của khách hàng không cố định về thời gian nên nhờ có website mà bạn có thể chăm sóc khách hàng tốt hơn.

>>> Thiết Kế Website Du Lịch Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

5.Các Yêu Cầu Cơ Bản Mà Một Website Công Ty Xây Dựng Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Cần Có

Bộ Chức Năng Quan Trọng Của Website Công Ty Xây Dựng: 

Trang chủ

Bao gồm Logo, tên công ty và slogan được thiết kế dưới dạng banner.

Các hình ảnh trụ sở công ty, sản phẩm chính, quảng cáo, liên kết được bố trí hài hòa.

Màu chủ đạo là màu của logo công ty tạo nên sự chuyên nghiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

trang-chu-thiet-ke-web-xay-dung
Trang chủ thiết kế website xây dựng

 

Tin tức

Tin tức bao gồm: tên, ảnh đại diện, mô tả, thông tin chi tiết, tiêu đề meta, mô tả meta, chia sẻ cộng đồng.

Hiển thị thông tin trên website về công ty, công trình xây dựng.

Cho phép quản trị viên thêm, xóa, sửa bài viết và khóa bình luận nếu bạn không muốn chúng hiển thị ra bên ngoài.

Công trình dự án

Thể hiện các hạng mục công trình đang thi công, hoàn thiện và hình ảnh tiến độ dự án công trình của doanh nghiệp qua các tiêu chí danh mục sau:

– Công trình điện

– Công trình dân dụng

– Công trình nước

– Công trình giao thông

– Công trình công nghiệp

– Các hạng mục khác

Dịch vụ

Hiển thị thông tin, hình ảnh về dịch vụ xây dựng hoặc tư vấn khách hàng của doanh nghiệp trên website. Mỗi dịch vụ đều có phiếu yêu cầu dịch vụ đính kèm, giúp khách hàng dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu.

Tuyển dụng

Cho phép doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng để tìm kiếm ứng viên tiềm năng cho mình, ứng viên sẽ có form liên hệ thông tin trực tiếp đến phòng nhân sự để phục vụ công tác tuyển dụng của doanh nghiệp, doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ không mất bất kỳ chi phí quảng cáo nào cho việc tuyển dụng nhân sự nếu có chiến lược công khai trên website của công ty xây dựng.

Liên hệ

Bản đồ Google chỉ đường.

Cung cấp biểu mẫu trực tuyến theo yêu cầu của công ty, cho phép khách hàng của Công ty Xây dựng có thể dễ dàng gửi đánh giá, nhận xét cũng như các yêu cầu đối với từng bộ phận của Công ty qua trang web.

Biểu mẫu bao gồm các thông tin sau: Họ và tên, email, nội dung liên hệ …

Tài liệu

Phân hệ tài liệu hiển thị các tài liệu về: quản lý dự án, phân phối thiết bị xây dựng, công trình xây dựng… các công văn, tài liệu, thông báo, báo giá, khuyến mại của các doanh nghiệp đăng lên không giới hạn.

Đối tác

Là trình chiếu chạy dưới chân trang, hiển thị các Logo, banner của các công ty đối tác. Các trang web của công ty xây dựng có thể thêm không giới hạn.

Hỗ trợ trực tuyến

Bao gồm Yahoo, Skype, số điện thoại, tên nhân viên tư vấn để khách hàng có thể liên hệ dễ dàng với bộ phận tư vấn của công ty.

ho-tro-thiet-ke-web-xay-dung
Hỗ trợ thiết kế website xây dựng

 

Ngôn ngữ

Hiển thị 02 ngôn ngữ: Tiếng Việt + Tiếng Anh

Quảng cáo

Cho phép doanh nghiệp quản lý các banner, logo của các đối tác trên website của mình, tạo doanh thu từ website. Cho phép hiển thị các liên kết đến website của các đối tác, khách hàng hoặc đến các nguồn thông tin hữu ích khác liên quan đến.

Tìm kiếm

Bao gồm 2 chức năng tìm kiếm: Tìm kiếm nhanh và tìm kiếm nâng cao.

Tối ưu hóa, tốc độ web

Tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm google: Tối ưu mã nguồn, hình ảnh, liên kết website … phù hợp với các công cụ tìm kiếm: Google, Bing, Yahoo …

Tốc độ duyệt web nhanh.

tang-toc-do-tai-trang-web
Tăng tốc độ tải trang website

Công cụ quản trị trang web

– Đăng nhập, thay đổi mật khẩu, thoát

– Mục giới thiệu quản trị

– Quản lý loại dự án

– Quản lý dự án

– Quản trị biểu ngữ

– Quản lý thăm dò

– Theo dõi thống kê

-…

Mẫu Giao Diện Thiết Kế Website Xây Dựng Đẹp, Chuẩn Seo

#1. TheGem

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu website công ty xây dựng đẹp và chuyên nghiệp, TheGem có thể trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Với cấu trúc hợp lý, kèm theo mô tả công ty và các dự án riêng lẻ, đây hứa hẹn sẽ là mẫu website có thể thu hút và giữ chân khách hàng của bạn vô cùng hiệu quả.

thiet-ke-website-cong-ty-xay-dung
Thiết kế website công ty xây dựng

#2. Construction

Construction là mẫu website xây dựng ấn tượng và đẹp mắt với các module tiêu đề và đồ họa dễ dàng cung cấp cho người đọc những thông tin hữu ích.

thiet-ke-website-cong-ty-xay-dung-dep
Thiết kế website công ty xây dựng đẹp

#3. KALLYAS

KALLYAS cũng là một mẫu website công ty xây dựng website đáng được quan tâm vì sự phong phú của nó, đặc biệt nó được xếp trong top những mẫu website công ty xây dựng tốt nhất nhờ bộ hiển thị phù hợp với xu hướng lướt web của nhiều khách hàng, thói quen sử dụng web của người dùng.

thiet-ke-website-cong-ty-xay-dung-chuyen-nghiep
Thiết kế website công ty xây dựng chuyên nghiệp

#4. BuildPress

BuildPress là một mẫu trang web được thiết kế đặc biệt cho các công ty xây dựng, không phân biệt quy mô, nhỏ hay vừa. Ngoài ra, mẫu website này được nhiều khách hàng bình chọn bởi tính tiện dụng đơn giản, giao diện dễ quản lý, rất phù hợp với cả những người chưa có nhiều kinh nghiệm sử dụng website.

mau-thiet-ke-website-cong-ty-xay-dung
Mẫu thiết kế website công ty xây dựng

#5. Mẫu website We Build

Mẫu website công ty xây dựng We Build sở hữu thiết kế sáng tạo và ấn tượng, không những vậy, nó còn cung cấp nhiều tùy chọn trang chủ cho người dùng lựa chọn để hiển thị chính xác như mong muốn. Nếu bạn muốn gây ấn tượng và tạo niềm tin nơi người dùng thì đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

thiet ke website cong ty xay dung
Thiết kế website công ty xây dựng

Tốc Độ Website Nhanh, Ổn Định, Bảo Mật Cao

Ngày nay, khách hàng luôn yêu cầu trải nghiệm nhanh chóng khi truy cập website, đặc biệt là trên thiết bị di động. Họ có rất ít thời gian và sự kiên nhẫn để đợi trang tải, họ sẽ không đợi quá 3 giây để trang tải và sẽ chuyển ngay sang trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn. Rõ ràng, nếu khách hàng không mở trang web của bạn thì mọi nỗ lực xây dựng một trang web đẹp, chất lượng, nội dung hữu ích cho người dùng… sẽ trở nên vô nghĩa.

Google luôn tập trung vào trải nghiệm người dùng. Khi website tải chậm sẽ dẫn đến tỷ lệ thoát trang cao, ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng website trên bảng xếp hạng Google. Vì vậy, kiểm tra tốc độ tải trang web nên được ưu tiên hàng đầu khi tối ưu hóa trang web của bạn. Thiết kế website công ty xây dựng tại WebsiteViet, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm website nhanh, ổn định, bảo mật cao, mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất khi truy cập vào website của bạn.

Tương Thích Với Thiết Bị Di Động

Trong xã hội hiện đại, truyền thông trực tuyến luôn song hành với công nghệ để tối đa hóa hiệu quả. Và trong xu hướng đó, các thiết kế website không thể không tương thích với các thiết bị di động, điện thoại thông minh. Nếu không, thì bạn đang loại mình khỏi cuộc chơi trong thị trường đầy tiềm năng này. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, những sản phẩm được website được thiết kế tại WebsiteViet đều tương thích hoàn hảo với mọi loại thiết bị như ipad, máy tính bảng, smartphone, … giúp doanh nghiệp xây dựng của bạn vừa tạo được sự chuyên nghiệp, vừa có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng sử dụng di động bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu.

Gói thiết kế website xây dựng tại WebsiteViet

Các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp, tạo hình ảnh riêng, khác biệt để nhận diện thương hiệu và tiếp cận khách hàng hiệu quả nhưng bạn chưa am hiểu về website, bạn không biết bắt đầu từ đâu và đang băn khoăn về chi phí cao của các đơn vị thiết kế website khác cũng như giá thành dịch vụ kèm theo?

Đừng lo, hãy chọn dịch vụ thiết kế website xây dựng trọn gói tại WebsiteViet, dịch vụ này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, mang đến cho bạn những sản phẩm website hiệu quả nhất với mức chi phí tốt nhất. 

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website trọn gói với giao diện đẹp, độc đáo và sáng tạo. Website có tính năng hệ thống hoàn chỉnh, có tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân và doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với WebsiteViet tại:

  • Địa chỉ: A18/19A Quốc lộ 50 Bình Hưng Bình Chánh Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email:cskh@websiteviet.vn

6.Liên Hệ

Ý Kiến Khách Hàng

Anh Đỗ Dương (Hải Dương): Trong thời gian qua, cảm ơn các bộ phận của WebsiteViet đã nhiệt tình hỗ trợ tôi trong quá trình hoàn thiện web, các bạn làm việc rất tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ kịp thời. Chúc WebsiteViet ngày càng phát triển. Những dự án tiếp theo, đối tác thiết kế website của tôi chắc chắn sẽ là các bạn. Cảm ơn WebsiteViet rất nhiều!

Anh Lưu Dũng (Hà Nội): Đã làm việc với nhiều công ty thiết kế web nhưng khi làm việc với WebsiteViet, tôi cảm thấy rất hài lòng và thích phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình của các bạn. Website các bạn thiết kế chạy rất ổn định, bố cục và quản trị trang nhiều tính năng thông minh, chuyên nghiệp với chi phí thiết kế rất hợp lý. Chúc các bạn ngày càng phát triển.

 

cham-soc-khach-hang
Chăm sóc khách hàng

Máy chủ hosting được đặt ở đâu, có bảo mật không?

WebsiteViet phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng trong nước và quốc tế, số lượng máy chủ đang hoạt động lên đến hàng trăm máy chủ. Hệ thống máy chủ của chúng tôi được đặt trong và ngoài nước đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Đối với khách hàng doanh nghiệp trong nước tại Việt Nam, dịch vụ lưu trữ web sẽ được đặt tại Việt Nam tại Trung tâm dữ liệu của VDC thông qua PA Vietnam, Netnam, SPT. Đối với khách hàng quốc tế, web hosting sẽ được đặt tại Mỹ hoặc Châu Âu, hoặc quốc gia mà khách hàng đang kinh doanh để đảm bảo tốc độ truy cập cao. Đối với khách hàng kinh doanh tại Việt Nam và nước ngoài, web hosting sẽ được đặt tại Singapore để đảm bảo truy cập nhanh trong nước và quốc tế. Hệ thống máy chủ của chúng tôi luôn được giám sát để đảm bảo tính sẵn sàng và ổn định cao. Server được bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế, có backup 2 lớp hàng tuần, hàng ngày, khi có sự cố sẽ có file backup để phục hồi nhanh chóng.

Phiên bản web di động là gì? Sự khác biệt so với phiên bản PC?

Phiên bản web di động là một giao diện web nhỏ gọn được thiết kế để giúp tăng tốc độ lướt web khi người dùng truy cập web bằng thiết bị di động. Ngày nay các thiết bị điện thoại thông minh đang phát triển với tốc độ cực kỳ nhanh chóng. Vì vậy, việc thiết kế giao diện web tối ưu cho điện thoại là điều cần thiết vì nó giúp khách hàng truy cập bằng di động nhanh chóng và dễ dàng hơn. Những năm gần đây các trang web có tích hợp di động, cùng khả năng responsive sẽ được xếp hạng tìm kiếm cao hơn các trang web không có phiên bản di động. 

Chăm sóc khách hàng

Vui lòng liên hệ với WebsiteViet để được tư vấn thiết kế website công ty xây dựng 24/24:

  • Địa chỉ: A18/19A Quốc lộ 50 Bình Hưng Bình Chánh Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email:cskh@websiteviet.vn
Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *