Bảng Báo Giá Thiết Kế Website 2021

Giá thiết kế website là yếu tố được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu khi tìm dịch vụ thiết kế website cho mình. Hiện nay website đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó không chỉ giúp sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng, thúc đẩy doanh số bán hàng hiệu quả mà còn là công cụ quảng bá thương hiệu hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, cũng giống như khi mua bất kỳ món đồ nào, khách hàng khi tìm dịch vụ thiết kế website thường có xu hướng cân nhắc về giá cả, đầu tư bao nhiêu là đủ. Ở bài viết này, WebsiteViet sẽ giải đáp cho bạn tất cả những câu hỏi đó cũng như cung cấp đến bạn giá thiết kế website được cập nhật mới nhất.

Giá thiết kế website

1. Thiết Kế Website Giá Bao Nhiêu Và Chi Phí Thiết Kế Website Như Thế Nào

Các chi phí cần thiết để xây dựng và duy trì website hoạt động ?

Chi phí cho Tên miền

Tên miền và hosting là hai thành phần cực kỳ cơ bản của một trang web. Chúng góp phần không nhỏ trong việc quyết định chi phí thiết kế website, đặc biệt là đối với các thương hiệu hoặc doanh nghiệp lớn.

Tên miền là địa chỉ của trang web, là “số nhà” trên nền tảng số của bạn. Tuy nhiên, nếu chỉ có một cái tên tầm thường, không có gì đáng nhớ thì nó sẽ lạc lõng giữa hàng triệu bảng tên khác trên đại lộ Internet thênh thang.

Chi phí cho máy chủ Hosting

Máy chủ lưu trữ (hosting) là thiết bị chịu trách nhiệm vận hành trang web và lưu trữ toàn bộ dữ liệu trang web của bạn. Bất kỳ tương tác nào của khách truy cập đều có tác động đến máy chủ lưu trữ, chẳng hạn khi họ chuyển sang các mục menu khác, tra cứu sản phẩm bằng thanh tìm kiếm hoặc gọi hỗ trợ trong cửa sổ trò chuyện trực tiếp.

Chi phí thiết kế giao diện

Thiết kế website giá bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào chi phí thiết kế giao diện, chi phí này không cố định vì nó còn phụ thuộc vào yêu cầu thiết kế website thực tế của khách hàng là đơn giản hay phức tạp. Việc biết được yêu cầu thiết kế của khách hàng thì bên dịch vụ thiết kế mới có thể đưa ra báo giá thiết kế website trọn gói phù hợp nhất. Thông thường, WebsiteViet thường căn cứ vào thời gian, vốn đầu tư và nhân lực sử dụng để báo giá thiết kế và lập trình website chính xác nhất đến khách hàng. Thời gian thiết kế ngắn hay dài, công sức nhiều hay ít phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể về giao diện và tính năng website. Một trang web có giao diện đơn giản và ít chức năng hơn thường có giá thấp, trong khi các trang web tùy chỉnh có giao diện và tính năng phức tạp thường có giá cao hơn.

Chi phí khác

Chi phí tên miền, chi phí lưu trữ và chi phí thiết kế website là 3 loại chi phí cơ bản nhất để website hoạt động và duy trì sự ổn định. Ngoài ra, khách hàng có thể phải bỏ thêm một số chi phí khác tùy theo nhu cầu của mình như chứng chỉ SSL giúp bảo mật website tốt hơn, công cụ chống sao chép nội dung DMCA Protected,…

Tại sao không nên thiết kế website giá rẻ ?

Đối với một trang web giá rẻ, nhiều công ty thiết kế hét giá thiết kế website cho bạn chỉ với giá 500.000 đồng hoặc thậm chí nhiều trang thiết kế website với giá 0 đồng. Trong những trường hợp này hầu như sử dụng mã nguồn mở mà bạn có thể tìm thấy bất kỳ thời kỳ đầu trên Internet, họ lấy và cài đặt thêm các giao diện miễn phí hoặc tính phí rồi gửi cho khách hàng và tính phí thuê hosting với giá cao hơn, nói chung khách hàng vẫn là người chịu thiệt. Bởi vì khách hàng nghĩ là chi phí bỏ ra rất rẻ nhưng thực tế khách hàng phải trả phí dịch vụ cao hơn bình thường rất nhiều, ngoài ra khi bàn giao cho khách hàng xong thì những đơn vị này sẽ không bảo trì, nâng cấp nên rất dễ bị phần mềm độc hại hoặc hack mất. Thậm chí phải trả chi phí mới có thể hoạt động, đây là một trong những điều đáng lo ngại nhất của thiết kế web giá rẻ.

2. Chi Phí Làm Website

Dịch vụ thiết kế website

Các chi phí chính để thiết kế website bao gồm: chi phí xây dựng website, chi phí đăng ký tên miền và chi phí lưu trữ hosting. Ngoài ra, còn một số chi phí khác, WebsiteViet sẽ chia sẻ với bạn để có thể chủ động nắm bắt được mọi chi phí có thể phát sinh trong quá trình thiết kế website. Như vậy, thực tế chi phí xây dựng website bao gồm nhiều loại chi phí khác nhau như: chi phí thiết kế, chi phí lập trình, chi phí đăng ký tên miền, hosting, chi phí thiết kế hình ảnh website, chi phí nhập nội dung cho website, chi phí bảo trì,…

Chi phí xây dựng website

Đây là chi phí chính trong việc xây dựng một website. Chi phí này có thể từ vài triệu đến vài chục triệu. Tính năng có thể lên đến hàng trăm triệu tùy theo độ phức tạp của từng loại website. Tuy nhiên, chi phí này chỉ mất một lần thôi

Chi phí đăng ký tên miền

Tùy theo từng đơn vị thiết kế website, phí này có thể miễn phí với tên miền quốc tế .com hoặc .net trong năm đầu tiên hoặc mất phí. Thông thường, từ tên miền thứ hai trở đi hoặc phí gia hạn từ năm thứ hai trở đi sẽ có tính chi phí. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm về tên miền để có thể chọn cho mình một tên miền website tốt nhất.

Chi phí thuê nơi lưu trữ website (hosting)

Tùy từng đơn vị thiết kế website mà phí này có thể miễn phí năm đầu tiên hoặc có phí. Mức độ dung lượng và băng thông cho trang web phụ thuộc vào lượng dữ liệu và lượng khách hàng tiềm năng ghé thăm trang web của bạn. Thường thì những năm đầu lượng truy cập sẽ không nhiều. Tuy nhiên từ những năm sau nếu trang web của bạn phát triển, bạn có thể mất một phần chi phí cho việc này để có băng thông và không gian lưu trữ tốt hơn

Chi phí thiết kế các ảnh trên website

Thông thường các công ty thiết kế website chỉ hỗ trợ một số hình ảnh miễn phí (slide, banner, hình ảnh quảng cáo,…) trên website chứ không hỗ trợ toàn bộ tất cả hình ảnh trên web. Trừ một số hợp đồng có giá trị lớn, công ty thiết kế website có thể hỗ trợ nhiều hơn. Khách hàng và đơn vị thiết kế website nên có sự thống nhất về số lượng và chất lượng của những hình ảnh hỗ trợ này để tránh những rắc rối về sau. Nếu khách hàng cần những hình ảnh chất lượng thiết kế cao cấp này, nhà cung cấp dịch vụ có thể phải trả thêm một chút chi phí để thiết kế những hình ảnh chất lượng cao nhất. Tuy nhiên, hình ảnh trong thiết kế website có một vai trò vô cùng quan trọng.

Chi phi chỉnh sửa website

Đây cũng là một điểm rất quan trọng đối với cả khách hàng và đơn vị thiết kế website. Thông thường có một số trường hợp xảy ra như sau: Công ty thiết kế website không tính chi phí chỉnh sửa website trong quá trình xây dựng website. Tất nhiên, mức độ chỉnh sửa ở đây không quá nhiều hoặc không làm thay đổi cấu trúc, diện mạo hay tính năng của trang web. Sau đó tùy thuộc vào từng đơn vị thiết kế website và mức độ chỉnh sửa mà có thể mất ít, nhiều tiền hoặc không mất phí.

Chi phí chuyển nội dung từ website cũ sang website mới 

Nếu số lượng ít, các công ty thiết kế website thường hỗ trợ khách hàng. Tuy nhiên, nếu số lượng của bạn lớn và yêu cầu phức tạp thì có thể tốn kém chi phí do công ty thiết kế website phải bỏ công sức và chi phí nhân sự. Tùy thuộc vào chính sách của từng công ty, chi phí chuyển tải nội dung của trang web này có thể khác nhau. Thông thường các chi phí được tính theo số lượng bài cần chuyển và độ phức tạp của dữ liệu.

Chi phí bảo trì sau thời gian bảo hành website

Thông thường nếu bạn sử dụng hosting của đơn vị thiết kế website thì chi phí bảo hành, bảo trì thường được miễn phí vì họ không mất nhiều công sức để hỗ trợ khách hàng. Còn nếu bạn sử dụng hosting của bên khác, sau thời gian bảo hành, bạn có thể mất chi phí bảo trì. Tùy theo mức độ phức tạp của website mà chi phí bảo trì này có thể cao hoặc thấp khác nhau. Bạn nên trao đổi kỹ với đơn vị thiết kế website về nội dung duy trì website này trước khi ký hợp đồng để tránh những rủi ro không đáng có.

Chi phí đăng ký email theo tên miền 

Nếu bạn muốn có email theo tên miền thì lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là nên đăng ký email theo tên miền với dịch vụ của Google là tốt nhất. Hình thức đăng ký tên miền miễn phí khá rủi ro, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn. Và email miễn phí được cài đặt trên hosting sẽ làm tăng dung lượng của hosting, bạn sẽ mất nhiều tiền hơn cho việc nâng cấp hosting để lưu trữ. Vì vậy, hãy sử dụng việc đăng ký email theo tên miền của Google để đảm bảo nhất nhé.

Chi phí chỉnh sửa sản phẩm, dịch vụ công ty 

Có một số khách hàng hiểu nhầm rằng chi phí này nằm trong chi phí thiết kế website. Nhưng thực ra không phải vậy. Nếu số lượng chỉnh sửa ít hoặc số lượng chỉnh sửa không lớn, công ty thiết kế website có thể hỗ trợ một phần. Nếu mức độ sửa chữa khó và số lượng ảnh cần sửa nhiều, bạn sẽ mất tiền cho việc này. Tất nhiên, chất lượng hình ảnh sẽ đẹp và tốt, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của bạn.

Chi phí thiết kế logo 

Đối với một số khách hàng, doanh nghiệp chưa có logo thì có thể mất một phần chi phí cho việc này. Có một số công ty tính phí này miễn phí khi thiết kế logo đơn giản. Nếu bạn muốn có một logo chất lượng cao, bạn nên dành một phần ngân sách để thuê một đơn vị thiết kế logo cho mình. 

Chi phí khai báo website với Bộ Công Thương

Thông thường, việc khai báo website với Bộ Công Thương là miễn phí. Nhưng trong một số tình huống, bạn có thể phải trả một ít phí nếu muốn đăng ký ở cấp độ cao hơn. Vì có hai cấp độ là thông báo và đăng ký với Bộ Công Thương. Tuy nhiên, bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách đăng ký website với Bộ Công Thương là được rồi.

Chi phí tư vấn

Trong một số dự án lớn hoặc phức tạp, khâu tư vấn này cũng tốn nhiều công sức. Công ty tư vấn có thể phải viết các tài liệu phân tích và tư vấn. Đây cũng là điều bình thường. Còn với những website thông thường hoặc quy mô nhỏ thì thường không tính chi phí này. Bạn cũng có thể dựa vào sự nhiệt tình, tư vấn thiết kế website chất lượng để đánh giá năng lực cung cấp dịch vụ của họ.

Chi phí cấp phép trang thông tin điện tử, tạp chí điện tử, báo điện tử

Đối với cơ quan nhà nước thì chắc chắn sẽ phải mất loại phí này. Điều này có thể bao gồm phí chính quy và phi chính quy để có quyền xuất bản thông tin trên internet. Về mặt giấy tờ, Bộ Thông tin và Truyền thông đã đưa ra các loại hồ sơ giấy tờ mà đơn vị cần làm để xin cấp phép. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế tạp chí điện tử, thiết kế cổng thông tin điện tử thì bạn cũng nên dự trù một phần chi phí cho công việc này.

Chi phí mua các ảnh có bản quyền của các công ty lớn 

Nếu bạn là công ty, tập đoàn hay đơn vị cần sự an toàn tối đa và tránh bị kiện, hãy sử dụng hình ảnh có bản quyền. Mặc dù việc kiện tụng này rất hiếm khi xảy ra, nhưng thực tế không phải không có. Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều trang bán hình ảnh bản quyền với giá rẻ cho các tổ chức lớn hoặc doanh nghiệp chính phủ. Đối với các đơn vị nhỏ chỉ hoạt động trong nước hoặc có ước tính rủi ro thấp, những chi phí này cũng không cần thiết. Nhưng bạn nên biết để cân nhắc đơn vị của mình, thường thì trong chi phí thiết kế và xây dựng website sẽ không có khoản chi phí này. Hoặc bạn có thể nhờ chuyên viên tư vấn trong quá trình tư vấn thiết kế website.

Chi phí thiết kế giao diện website demo

Có thể có một số đơn vị thiết kế website sẽ tính phí thiết kế giao diện website demo này. Nhưng WebsiteViet không thu khoản phí này khi demo website cho khách hàng. Bạn cũng nên trao đổi rõ ràng với đơn vị tư vấn thiết kế website để tránh những chi phí phát sinh không đáng có.

3. Quy Trình Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

Tại sao không nên thiết kế website giá rẻ

Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu và nghiên cứu tính khả thi

Trong quy trình thiết kế website, bước đầu tiên là thu thập thông tin và nhận yêu cầu từ khách hàng. Từ những thông tin và yêu cầu của khách hàng, dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên, chúng tôi sẽ có những đề xuất và phản hồi để phù hợp với mục tiêu của khách hàng cũng như định hướng của website sau này.

Từ bước này, khách hàng sẽ biết được chi phí hoàn thiện website là bao nhiêu.

Bước 2: Phân tích yêu cầu và lập kế hoạch thiết kế website

Sau khi đã thu thập thông tin tiêu chuẩn từ bước 1 và thống nhất giá cả, WebsiteViet sẽ tiến hành phân tích các yêu cầu kỹ thuật như giao diện, chức năng, phân tích hệ thống, nhân lực. Quy trình này nhằm đảm bảo rằng trang web của bạn được thiết kế tuân theo quy trình và kế hoạch của công ty.

Bước 3: Thiết kế giao diện website

Công đoạn thứ 3 đó là thiết kế giao diện cho website.

Giai đoạn thiết kế giao diện cho website là một quá trình sáng tạo nhằm chuyển đổi ý tưởng, yêu cầu, những định hướng và hình ảnh doanh nghiệp của khách hàng thành một website chất lượng, giúp quảng bá doanh nghiệp của bạn thông qua trang web một cách chuyên nghiệp nhất.

Riêng khi thiết kế giao diện website cần đảm bảo các thiết kế trên website phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Giống như màu sắc, logo hoặc khẩu hiệu của công ty bạn, trang web cũng phải được thể hiện tương ứng.

Sau khi hoàn thiện giao diện, WebsiteViet sẽ tạo hosting và tên miền để tải lên giao diện website, khách hàng có thể truy cập và xem xét phản hồi.

Bước 4: Phát triển ứng dụng trang web

Giai đoạn thứ tư của quá trình thiết kế trang web là giai đoạn mà trang web của khách hàng sẽ được hiện thực hóa. Trên thực tế, giai đoạn này có thể diễn ra song song với giai đoạn thứ ba, nhân viên thiết kế giao diện và lập trình viên sẽ phân tích dữ liệu và lập trình bên trong mà chúng ta gọi là Quản trị nội bộ CMS. Ở giai đoạn này, người thiết kế website sẽ bắt đầu hiện thực hóa các ý tưởng và chức năng cần thiết trên website. Khi khung cơ bản của trang web được thiết lập, người thiết kế sẽ bắt đầu hợp nhất Quản trị nội bộ CMS với các chức năng được chọn cho trang web.

Bước 5: Kiểm tra chất lượng và chạy thử.

Trong quá trình hoàn thiện website, WebsiteViet sẽ đưa website lên hosting theo tên miền phụ, từ đó hai bên có thể trao đổi để hoàn thiện website một cách hoàn hảo nhất. Đồng thời, chúng tôi sẽ có đội kiểm tra lỗi khi chạy trên môi trường internet.

Bước 6: Nghiệm thu, hướng dẫn và bàn giao.

Sau một thời gian thử nghiệm và kiểm tra chất lượng cũng như thống nhất về tính năng, thẩm mỹ và hiệu suất của website một cách hoàn hảo nhất. WebsiteViet sẽ tạo hosting dưới tên miền chính của khách hàng, website sẽ chính thức hoạt động trên môi trường internet với tên miền chính của bạn.

Sau khi nghiệm thu, WebsiteViet sẽ tiến hành chuyển toàn bộ nguồn website và các tài liệu liên quan cho bạn. Trang web sau khi hoàn thành sẽ được bảo hành tối thiểu 12 tháng. 

Bước 7: Bảo trì trang web

Đối với WebsiteViet, việc bàn giao một dự án thiết kế website không có nghĩa là đã hoàn thành nhiệm vụ mà chúng tôi sẽ luôn sát cánh cùng khách hàng. Bởi vì trong quá trình hoạt động chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều phản hồi của khách hàng và bạn cần chỉnh sửa website theo những phản hồi đó để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, và WebsiteViet sẽ luôn hỗ trợ bạn làm điều đó.

4. Chi Phí Thiết Kế Website Được Tính Như Thế Nào?

Chi phí thiết kế website

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp từ dịch vụ thiết kế website đơn giản đến thiết kế website phức tạp theo yêu cầu, tùy vào từng điều kiện mà doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình một hình thức phù hợp. 

Cách tính chi phí thiết kế và xây dựng trang web

Chi phí thiết kế và xây dựng website được tính và thanh toán một lần trong suốt quá trình sử dụng web. Chi phí này có thể cao hoặc thấp tùy thuộc vào gói thiết kế mà khách hàng lựa chọn cũng như yêu cầu của website. Thông thường, tại các đơn vị thiết kế web, chi phí cho việc thiết kế website sẽ được tính dựa trên công sức mà người thiết kế, lập trình bỏ ra để hoàn thành website cũng như một số khoản phí kèm theo.

Dưới đây là một số quy ước sơ sài về cách tính chi phí thiết kế và xây dựng website bạn có thể tham khảo:

Mức lương trung bình của một thiết kế “tay nghề cứng” hiện nay khoảng 15 – 20 triệu / tháng, tức là xấp xỉ 700.000 – 900.000 VNĐ / ngày (Con số này có thể thay đổi theo thời gian và nhu cầu của thị trường)

Chiết khấu kinh doanh tùy theo giá trị của website sẽ rơi vào khoảng 10% (Tùy theo chính sách của từng công ty)

Theo đó, chúng tôi sẽ có cách tính cụ thể dựa trên mặt bằng chung như sau: ‘Với cùng một công thức tính nhưng do đặc thù thiết kế theo yêu cầu và ý tưởng phát triển của khách hàng nên quá trình thực hiện cũng như thời gian thực hiện website theo yêu cầu sẽ lâu hơn, theo đó, chi phí thiết kế website theo yêu cầu cũng cao hơn nhiều so với thiết kế website theo mẫu. Đặc biệt, thiết kế website theo yêu cầu do khách hàng tham gia trực tiếp nên thời gian hoàn thành có thể bị kéo dài hơn. 

Tổng chi phí thiết kế website

Tổng kết những chi phí trên ta thấy, để sở hữu một website đơn giản nhất ,có thể với yêu cầu về hosting, tên miền ở mức cơ bản, trong quá trình thiết kế và sử dụng không phát sinh thêm vấn đề gì, những gì cần nâng cấp, sửa đổi ở mức tối thiểu thì có chi phí như sau:

Năm đầu tiên sẽ là trên 4.000.000 VNĐ

Những năm tiếp theo sẽ khoảng là 1.200.000 VNĐ / năm.

Với những website có quá trình xây dựng và phát triển phức tạp hơn thì chi phí sẽ tăng cao hơn tùy theo độ phức tạp cũng như số lần thay đổi, sửa chữa. Bên cạnh việc hạn chế các loại chi phí thứ 3, chúng ta cũng cần lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín. Một đơn vị thiết kế website uy tín sẽ có cách tính giá website rõ ràng cho từng hạng mục, tránh tình trạng tăng giá nhiều lần cũng như hạn chế những website kém chất lượng, không đáp ứng đủ nhu cầu làm việc của khách hàng. 

5. Bảng Giá Thiết Kế Website Trọn Gói (Các Gói Thiết Kế Website)

Bảng giá thiết kế website

I. Gói Cơ Bản:

Phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm, gói thiết kế web này chủ yếu được thiết kế để hiển thị thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp dưới dạng e-catalog kèm theo một số thông tin. Giới thiệu về bản thân doanh nghiệp và biểu mẫu liên hệ trực tuyến cho phép người xem liên hệ khi cần thiết. 

Bộ quản trị website được thiết kế mạnh mẽ, linh hoạt, dễ sử dụng, giảm thiểu khó khăn cho người dùng ở mọi cấp độ.

Giá cả và thời gian thực hiện:

– Giá thực hiện website: 3.000.000 – 4.900.000 VNĐ

– Thời gian thực hiện: 7 ngày (Kể từ thời điểm ký hợp đồng).

Khuyến mãi và bảo hành website:

– Tên miền quốc tế miễn phí (.com, .net, .org, .info)

– Hosting: 800 MB 

– Băng thông: 20 GB 

– Tên miền phụ: 3

(Miễn phí duy trì tên miền, hosting năm đầu tiên. Từ năm thứ 2 trở đi: phí duy trì tên miền là 250.000đ / năm và hosting là 800.000đ / năm)

– Website bảo hành miễn phí 12 tháng.

II. Gói Bạc:

Phù hợp với các doanh nghiệp yêu cầu xây dựng website bán hàng trực tuyến. Gói thiết kế web này được thiết kế để hiển thị thông tin về sản phẩm của doanh nghiệp dưới dạng e-catalogue với các dịch vụ đi kèm.

Với sự trợ giúp của phân hệ quản lý sản phẩm, module giỏ hàng,… quá trình chỉnh sửa, bán và quảng bá sản phẩm hay thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được thực hiện dễ dàng và thuận tiện hơn.

Giá cả và thời gian thực hiện:

– Giá thực hiện website: 5.000.000 – 6.900.000VNĐ

– Thời gian thực hiện: 10 – 14 ngày (kể từ khi ký hợp đồng).

Khuyến mãi và bảo hành website:

– Tên miền quốc tế miễn phí (.com, .net, .org, .info)

– Hosting: 1.1GB 

– Băng thông: 30 GB 

– Tên miền phụ: 5

(Miễn phí hosting tên miền, thuê hosting năm đầu tiên. Từ năm thứ 2 trở đi: phí duy trì tên miền là 250.000 đồng / năm và hosting là 1.200.000 đồng / năm)

– Website bảo hành miễn phí 12 tháng.

III. Gói Vàng:

Phù hợp với các doanh nghiệp yêu cầu xây dựng website thanh toán trực tuyến với nhiều chức năng mạnh mẽ.

Bộ quản trị website được thiết kế mạnh mẽ, linh hoạt, dễ sử dụng, giảm thiểu khó khăn cho người dùng ở mọi cấp độ.

Giá cả và thời gian thực hiện:

– Giá thực hiện website: 7.000.000đ – 10.000.000đ

– Thời gian thực hiện: 12 ngày (kể từ ngày ký hợp đồng).

Khuyến mãi và bảo hành website:

– Tên miền quốc tế miễn phí (.com, .net, .org, .info)

– Hosting: 1,5 GB 

– Băng thông: 50 GB 

– Tên miền phụ: 10

(Miễn phí duy trì tên miền, hosting năm đầu tiên. Từ năm thứ 2 trở đi: phí duy trì tên miền là 250.000đ / năm và hosting là 1.700.000đ / năm)

– Website bảo hành miễn phí 12 tháng.

IV. Gói Kim Cương:

Với gói website này, doanh nghiệp sẽ đưa ra những yêu cầu của mình như thêm chức năng, menu,… WebsiteViet sẽ căn cứ vào đó để khảo sát và phân tích nhu cầu, từ đó định giá theo yêu cầu thực tế.

6. Câu Hỏi Thường Gặp Về Báo Giá Thiết Kế Website

1. Giá thiết kế website là bao nhiêu?

Toàn bộ hóa đơn thiết kế website thường khoảng 4.000.000 đến 20.000.000 đồng là phổ biến. Trong một số trường hợp, giá thiết kế website có thể thấp hơn hoặc cao hơn. Điều này phụ thuộc vào số lượng tính năng, độ khó của các tính năng trang web hoặc chất lượng thiết kế trang web bạn muốn. Giao diện website càng ấn tượng, sáng tạo và cá nhân hóa thì chi phí thiết kế càng cao. Bên cạnh đó, trang web càng nhiều tính năng, càng phức tạp thì giá thành càng cao.

Trang web sẽ hoàn thành trong bao lâu?

Thời gian thiết kế website bán hàng phụ thuộc vào nhiều yêu cầu về giao diện và tính năng của website đó. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như thời gian khách hàng phản hồi và duyệt giao diện, thời gian khách hàng chuyển dữ liệu (hình ảnh, video, thông tin,…) để chỉnh sửa nội dung trên web

  • Gói cơ bản: 2-5 ngày làm việc
  • Đối với gói chuyên nghiệp: từ 5 đến 15 ngày làm việc
  • Đối với gói cao cấp: từ 20-25 ngày làm việc. 

Trong quá trình triển khai WebsiteViet sẽ phân bổ thời gian cho 3 giai đoạn bao gồm:

  • Thiết kế giao diện: ⅓ tổng thời gian (7-8 ngày làm việc)
  • Lập trình giao diện người dùng (CSS & HTML): ⅓ tổng thời gian (7-8 ngày làm việc)
  • Lập trình backend (CMS): ⅓ tổng thời gian (7-8 ngày làm việc)

Ở khâu thiết kế giao diện, khách hàng có trao đổi trực tiếp với bộ phận thiết kế nên nếu hai bên thống nhất giao diện sớm thì sẽ sớm bàn giao giao diện cho các bộ phận sau nên rút ngắn tổng thời gian phát triển. 

Trên đây là những thông tin đầy đủ nhất về bảng giá, chi phí thiết kế website mà WebsiteViet muốn gửi đến bạn. Hy vọng bạn sẽ có những thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết này.

Chúc bạn thành công!