Download phần mềm Picmonkey Pro Apk cho PC Windown và MAC

PicMonkey là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến và được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ, bao gồm chỉnh sửa ảnh cơ bản và ghép ảnh. Hiện nay PicMonkey Pro đã cho ra ứng dụng APK để tiện thao tác trên PC, Websiteviet sẽ hỗ trợ các bạn link download đồng thời giới thiệu sơ lược về tính năng của ứng dụng này

Ứng dụng PicMonkey Pro

PicMonkey Pro

Theo sự phát triển của thời gian cũng như nhu cầu của người sử dụng, nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến đã trình làng, rút ngắn được khá nhiều thời gian của bạn. Người dùng chỉ cần truy cập vào trang chủ của ứng dụng và sử dụng các tính năng phong phú cũng tương tự so với những phần mềm thông thường khác. Quá trình chỉnh sửa cũng nhanh chóng, đem lại khá nhiều tiện lợi cho bạn. Đứng trong hàng ngũ của những ứng dụng trực tuyến được đánh giá cao, PicMonkey phần mềm chỉnh sửa ảnh online mang lại cho người sử dụng khá nhiều sự lựa chọn do sở hữu các tính năng phong phú. Bạn có thể thực hiện các thao tác đơn giản như xoay hình, cắt ảnh theo các tỷ lệ, thêm nhiều hiệu ứng đẹp mắt và thoải mái chọn lựa. Cho dù là một ứng dụng chỉnh sửa trực tuyến nhưng nó lại có khá nhiều thao tác biên tập ảnh để người dùng thực hiện theo ý muốn.

PicMonkey

Một điểm khá thuận lợi và càng được coi như là ưu điểm của ứng dụng này đó là bạn có thể tải ảnh từ bộ nhớ trong máy tính hoặc thông qua mạng dữ liệu trực tuyến. Cho dù muốn chỉnh sửa ảnh từ ứng dụng như Facebook, OneDrive, Dropbox, hay Flickr bạn chỉ cần chọn lựa nguồn xuất ảnh của mình và thực hiện các thao tác chỉnh sửa như bình thường. Những tính năng chỉnh sửa của ứng dụng vẫn đảm bảo cho người dùng có thể thay đổi bức ảnh của mình, từ đơn giản đến phức tạp, dành cho cả người chuyên lẫn không chuyên.

Một số thao tác đơn giản như xoay, cắt hình hay điều chỉnh kích thước là những thao tác chung nhất ở bất cứ phần mềm xử lý ảnh, thêm vào đó là các bộ lọc màu cho ảnh, các hình họa chi tiết ngộ nghĩnh để người dùng có thể trang trí thêm cho hỉnh ảnh của mình. Mục đích của nhà sản xuất đó là có thể đưa PicMonkey  sánh với nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh như IrfanView hay Paint.NET, và độc đáo hơn nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến khác.

Tính năng của ứng dụng PicMonkey Pro

PicMonkey

Trên giao diện sẽ hiển thị 4 công cụ: Edit, Touch-up, Design và Collage. Các công cụ này sẽ tùy thuộc theo những mục đích mà người dùng cần chỉnh sửa:

Edit: với trình biên tập ảnh trực tuyến, người dùng có thể tùy ý xử lý những bức ảnh của bản thân, thêm văn bản hay hiệu ứng phong phú.

PicMonkey

Touch Up: tạo một giao diện hoàn toàn mới cho bức ảnh với các phím chức năng chỉnh sửa như làm trắng, xóa mụn tàn nhan, trắng răng, xóa mắt đỏ,…

PicMonkey

Design: hệ thống sẽ cho người dùng 6 kích thước để lựa chọn thiết kế ảnh theo nhiều kiểu họa tiết độc đáo.

Collage: nhiều kiểu ghép ảnh khác nhau với nhiều loại khung hình, kích thước khác nhau để tạo ra một bức ảnh theo phong cách của riêng bạn

PicMonkey

Với bức ảnh chỉnh sửa thông thường sẽ có 8 mục chỉnh sửa cơ bản để người sử dụng có thể dựa theo và thực hiện các thao tác:

  • Basic Edit: với những thao tác đơn giản như cắt ảnh, xoay, điều chỉnh kích thước tùy chọn,…
  • Effects: các hiệu ứng ảnh độc đáo theo 8 chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề mang lại những hiệu ứng đẹp mắt.
  • Touch Up: chỉnh sửa da, mắt hay làm đẹp cho nhân vật trong bức ảnh của bạn.
  • Texthơn 100 kiểu dạng văn bản đề người dùng chọn lựa chèn chữ trong hình ảnh.
  • Overlays: chèn hình ảnh, biểu tượng và nhiều hình dán và ảnh.
  • Frames: khủng hình phong phú để sử dụng.
  • Textures: giúp bức ảnh thêm sinh động hơn với nhiều kiểu lựa chọn.
  • Themes: nhiều theme độc đáo, lạ mắt với các hình dán theo nhiều chủ để.

Sau khi hoàn thành bức hình của mình, người dùng có thể đăng ảnh lên bất cứ trang mạng xã hội như Twitter hay Facebook để có thể chia sẻ với bạn bè.

Sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh PicMonkey Pro trực tuyến miễn phí để mang lại cho mình những bức hình độc đáo nhờ vào các tính năng chỉnh sửa đa dạng của phần mềm, tiết kiệm được thời gian và có thể chia sẻ ảnh ngay trên mạng xã hội do đã tự động liên kết.

PicMonkey

>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng PicMonkey Pro APK

Bước 1: Tải xuống trình giả lập Android cho PC

Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng trên máy tính của mình, trước tiên hãy truy cập cửa hàng Mac hoặc Windows AppStore và tìm kiếm ứng dụng Bluestacks hoặc ứng dụng Nox . Hầu hết các hướng dẫn trên internet đều đề xuất ứng dụng Bluestacks và tôi cũng có thể muốn giới thiệu ứng dụng này vì bạn có nhiều khả năng tìm giải pháp trực tuyến hơn nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng ứng dụng Bluestacks trên máy tính của mình. Bạn có thể tải xuống phần mềm PC hoặc Mac Bluestacks đây .

Bước 2: Cài đặt trình giả lập trên PC

Bây giờ bạn đã tải về trình giả lập mà bạn chọn, hãy vào thư mục Downloads trên máy tính của bạn để tìm ứng dụng giả lập hoặc ứng dụng Bluestacks.
Khi bạn đã tìm thấy nó, hãy nhấp vào nó để cài đặt ứng dụng hoặc exe trên PC hoặc máy tính Mac của bạn.
Bây giờ nhấp vào Tiếp theo để chấp nhận thỏa thuận cấp phép.
Thực hiện theo các chỉ thị trên màn hình để cài đặt ứng dụng đúng cách.
Nếu bạn làm đúng ở trên, ứng dụng Trình mô phỏng sẽ được cài đặt thành công.

Bước 3: PicMonkey Photo Editor Design cho PC – Windows 7/8 / 8.1 / 10

Bây giờ, mở ứng dụng Trình giả lập bạn đã cài đặt và tìm kiếm thanh tìm kiếm của nó. Một khi bạn tìm thấy nó, gõ PicMonkey  Photo Editor Design trong thanh tìm kiếm và nhấn Tìm kiếm. Bấm vào PicMonkey  Photo Editor Design biểu tượng ứng dụng. Một cửa sổ PicMonkey  Photo Editor Design trên Cửa hàng Play hoặc cửa hàng ứng dụng sẽ mở và nó sẽ hiển thị Cửa hàng trong ứng dụng trình giả lập của bạn. Bây giờ nhấn nút Tải xuống và, như trên thiết bị iPhone hoặc Android của bạn, ứng dụng của bạn sẽ bắt đầu tải xuống. Bây giờ chúng ta đã xong.
Bạn sẽ thấy một biểu tượng có tên “Tất cả ứng dụng”.
Click vào nó và nó sẽ đưa bạn đến một trang chứa tất cả các ứng dụng đã cài đặt của bạn.
Bạn sẽ thấy biểu tượng. Click vào nó và bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Bước 4: PicMonkey  Photo Editor Design cho Mac OS

Xin chào. Người dùng Mac!
Các bước để sử dụng PicMonkey Photo Editor Design cho Mac giống hệt với hệ điều hành Windows trên. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt Trình giả lập ứng dụng Nox hoặc Bluestack trên máy Macintosh của bạn. Các liên kết được cung cấp trong “Bước 1”
Cảm ơn bạn đã đọc hướng dẫn này. Chúc một ngày tốt lành!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *