11 Phần Mềm Làm Video Từ Ảnh Của Bạn Tốt Nhất 2020

Trong vài thập kỷ qua, bên cạnh nhu cầu thiết kế website chuẩn SEO phục vụ nhu cầu cá nhân, doanh nghiệp còn có sự phát triển nhanh chóng của Điện thoại thông minh và máy ảnh kỹ thuật số đã làm cho việc chụp ảnh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Kết quả là tất cả chúng ta đều có nhiều ảnh được lưu trữ trên máy tính và điện thoại hơn nhiều so với khả năng chúng ta có thể xuất bản trên các tài khoản mạng xã hội của mình.

Tạo một video ngắn từ những bức ảnh bạn đã chụp có thể là một cách tuyệt vời để chia sẻ tất cả những khoảnh khắc yêu thích của bạn từ chuyến du lịch nước ngoài hoặc sinh nhật của con bạn với bạn bè. Hơn nữa, bạn không cần phải là một trình chỉnh sửa video có kỹ năng để tạo video từ ảnh, vì có rất nhiều phần mềm làm video từ ảnh trực tuyến cho phép bạn tạo video mới chỉ trong vài bước đơn giản.

Cách làm Video từ ảnh đơn giản nhất

Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn mười phần mềm trực tuyến miễn phí và trả phí tốt nhất cho việc làm video từ ảnh mà bạn có thể sử dụng để tạo video trên mạng xã hội mà bạn bè của bạn sẽ thích xem.

1. Wondershare Filmora9

Filmora9 là phần mềm chỉnh sửa video dễ sử dụng để tạo video từ ảnh trông chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ này để tạo video từ hình ảnh với văn bản và tiêu đề , bộ lọc, chuyển tiếp, lớp phủ, phần tử và hiệu ứng và chia sẻ video trên YouTube hoặc Vimeo trực tiếp hoặc lưu ở các định dạng khác nhau.

Bên cạnh đó, bạn có thể nhập hình ảnh để tạo video ở các tỷ lệ khung hình khác nhau, dù là ngang hay dọc , mà không cần lo ngại về vấn đề thanh đen . Trong Filmora9, bạn có thể thiết lập Crop to Fit hoặc làm mờ nền .

2. Image to Video – Miễn phí

Trang web này cung cấp một loạt các công cụ khác nhau mà bạn có thể sử dụng để tạo video từ ảnh của mình, cắt video hoặc thêm hiệu ứng chuyển tiếp 3D giữa các bức ảnh. Hãy nhớ rằng số lượng ảnh tối đa bạn có thể sử dụng trong một video được giới hạn ở ba mươi. Khi bạn đến trang chủ của nền tảng này, bạn chỉ cần tải ảnh lên và sắp xếp lại chúng theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Bạn cũng có thể thêm, văn bản, nhạc hoặc biểu trưng của công ty mình vào video và sau đó chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình. Bạn có thể xem trước video sau khi nền tảng tạo video và quyết định xem bạn muốn tải xuống hay bắt đầu lại từ đầu trong trường hợp bạn không thích kết quả.

3. Kapwing: Image to Video Tool

Nền tảng chỉnh sửa video trực tuyến này cho phép người dùng thực hiện một số thao tác chỉnh sửa video cơ bản như cắt video, thêm văn bản vào hoặc thay đổi kích thước. Công cụ Image to Video có thể khá hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng để chuyển đổi hình ảnh thành video và sau đó chọn tỷ lệ khung hình phù hợp với yêu cầu của mạng xã hội mà bạn muốn tải video đó lên.

4. Picovico: Instant Photo to Birthday Video Maker Online

Biến ảnh sinh nhật của bạn hoặc con bạn thành những video quyến rũ mà bạn có thể chia sẻ trên mạng xã hội thật dễ dàng với Picovico. Tuy nhiên, để bắt đầu sử dụng phiên bản miễn phí hoặc trả phí của hình ảnh này cho công cụ làm video, trước tiên bạn phải tạo tài khoản và đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập. Ngoài ra, nếu bạn chọn phiên bản miễn phí của Picovico, tất cả các video bạn tạo sẽ được đánh dấu chìm, chất lượng và thời lượng của chúng sẽ bị giới hạn. Vì vậy, để sản xuất video full HD có thể chứa nhiều bài hát, bạn phải mua gói đăng ký Birthday Bash.

5. Pholody

Bên cạnh việc tạo video từ ảnh của bạn, Pholody cũng cho phép bạn sử dụng các mẫu Chúc mừng sinh nhật, Giáng sinh vui vẻ hoặc Vòng quanh thế giới. Nếu bạn chọn tạo video từ ảnh của chính mình, bạn có thể lưu dự án đang thực hiện, sau đó tải dự án đó bất cứ khi nào bạn muốn tiếp tục làm việc. Bạn có thể nhập tệp âm thanh hoặc nhạc từ ổ cứng trên máy tính của mình hoặc bạn có thể sử dụng liên kết YouTube để nhập bất kỳ tệp âm thanh nào bạn muốn vào dự án của mình. Xuất bản video của bạn lên các mạng xã hội yêu cầu bạn phải đăng nhập vào tài khoản của mình trên Pholody.

6. Mp3Care Ảnh sang Video

Ứng dụng dựa trên web này làm cho việc chuyển đổi các tệp JPEG thành tệp video MP4 trở thành một quy trình hai bước đơn giản, chỉ yêu cầu bạn tải ảnh lên và sau đó chọn khoảng thời gian giữa hai hình ảnh. Số lượng ảnh tối đa bạn có thể sử dụng trong một video được giới hạn ở chỉ hai mươi, trong khi thời lượng tối đa của mỗi ảnh trong video không được vượt quá mốc 20 giây. Thêm chuyển đổi giữa các hình ảnh cũng nằm trong danh sách các tùy chọn mà nền tảng này cung cấp, nhưng Mp3 Care Photo to Video thiếu bất kỳ tính năng chỉnh sửa video nào khác. Mặc dù có một số nhược điểm rõ ràng, trình tạo ảnh thành video trực tuyến này vẫn là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn chuyển ảnh của mình thành video nhanh chóng và miễn phí.

7. Kizoa

Kizoa là một trình chỉnh sửa video trực tuyến cho phép bạn chuyển ảnh thành video của mình, vì vậy bạn chỉ cần chọn những hình ảnh bạn muốn sử dụng trong dự án của mình và tải chúng lên nền tảng. Hơn nữa, ngay cả phiên bản miễn phí của ứng dụng cũng cho phép bạn lưu trữ lên đến 1GB ảnh và video, giúp truy cập cảnh quay của bạn dễ dàng hơn. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của Kizoa chỉ cho phép bạn xuất video ngắn hơn hai phút và bạn phải mua một trong các gói đăng ký có sẵn để có thể xuất video có thời lượng từ 10 phút trở lên hoặc tạo video 4K.

8. Slideshow Photos

Bạn có thể tạo trình chiếu chuyên nghiệp với ứng dụng dựa trên web này trong một vài bước đơn giản, vì bạn chỉ cần chọn một trong bốn mẫu có sẵn và sau đó tải lên ít nhất 27 ảnh. Sau khi tải hình ảnh lên xong, bạn có thể tiến hành thêm văn bản vào trình chiếu của mình rồi nhấp vào nút Tạo trình chiếu. Sau đó, nền tảng sẽ hỏi địa chỉ email của bạn và nó sẽ gửi cho bạn một email thông báo rằng video của bạn sẽ sẵn sàng sau 11 giờ trừ khi bạn muốn trả 4 đô la để tăng tốc thời gian phân phối.

9. Movie Maker Online

Nếu bạn chưa có ảnh muốn sử dụng trong video của mình, Movie Maker Online là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn, vì nền tảng này cung cấp nhiều lựa chọn hình ảnh miễn phí bản quyền. Ngoài ra, bạn cũng sử dụng Movie Maker Online để tìm kiếm nhạc miễn phí mà bạn có thể sử dụng trong video của mình mà không phải lo lắng về bản quyền. Tuy nhiên, giao diện của nền tảng này vẫn chưa hoàn hảo và bạn có thể mất một khoảng thời gian để làm quen với nó và tìm ra cách thêm văn bản vào ảnh bạn đang sử dụng trong video của mình hoặc cách chọn thời lượng ảnh được hiển thị trên màn hình.

10. Roxio PhotoShow

Roxio PhotoShow cho phép bạn tạo trình chiếu trong ba bước đơn giản. Sau khi tải lên ảnh bạn muốn sử dụng trong trình chiếu, bạn có thể xem trước kết quả và tùy chỉnh chúng theo yêu cầu của mình và sau đó bạn có thể chia sẻ trình chiếu. Tuy nhiên, bạn sẽ phải cài đặt phiên bản mới nhất của Adobe’s Flash Player để sử dụng nền tảng này, vì vậy hãy đảm bảo rằng phần mềm này được cập nhật trước khi bạn bắt đầu tạo trình chiếu mới với Roxio. Nếu bạn chọn một trong các gói đăng ký, bạn sẽ có thể cải thiện từng ảnh mà bạn đưa vào trình chiếu của mình, trước khi xuất nó lên mạng xã hội.

11. Adobe Spark

Để bắt đầu sử dụng Adobe Spark, trước tiên bạn sẽ phải sử dụng tài khoản Google hoặc Facebook để đăng nhập vào tài khoản Adobe của mình. Hơn nữa, phiên bản miễn phí của Adobe Spark chỉ cung cấp một số tùy chọn chỉnh sửa ảnh và video giới hạn. Nếu bạn muốn có quyền truy cập vào các tính năng cao cấp như thêm biểu trưng hoặc chọn phông chữ của văn bản bạn muốn sử dụng trong trình chiếu của mình, bạn sẽ phải mua Adobe Spark như một ứng dụng độc lập hoặc là một phần của Kế hoạch Đám mây Sáng tạo của Adobe. Tạo trình chiếu với Adobe Spark cực kỳ dễ dàng vì bạn chỉ cần chèn văn bản, chọn mẫu và tải lên ảnh bạn muốn thêm vào trình chiếu.

Kết luận

Việc biến ảnh của bạn thành video đầy cảm hứng chưa bao giờ đơn giản đến thế vì bạn không cần phải truy cập vào các sản phẩm phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp đắt tiền để tạo video. Thay vào đó, bạn có thể tạo video từ ảnh bằng hình ảnh trực tuyến cho các phần mềm làm video từ ảnh cho phép bạn tạo video chỉ trong một vài bước đơn giản. Bạn thích sử dụng trình tạo video trực tuyến nào nhất? Để lại một bình luận và cho chúng tôi biết.Như vậy, bài viết trên đây WebsiteViet đã giới thiệu tới các bạn 11 Phần Mềm Làm Video Từ Ảnh Của Bạn Tốt Nhất 2020.

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *