Hướng Dẫn Tải và Cài Đặt Preset Màu Cho Premiere [Download]

Chỉnh màu sắc là 1 công đoạn không thể thiếu trong kiểu dáng ảnh, video, thiết kế web, tạo buộc phải nét riêng biệt và dấu ấn phong cách của mỗi sản phẩm. Ngoài việc thực hành đổi thay các tham số phức tạp, giờ đây bạn với thể điều chỉnh thật dễ dàng sở hữu những preset màu phim màu Hàn Quốc tại WebsiteViet sở hữu sẵn.

Hãy download các Preset màu cho Premiere. (Có người gọi LUT sở hữu người gọi Preset, mình gọi Preset). 5 lut thứ 1 mình cũng tham khảo của bọn nước ngoài rồi kéo theo cảm nhận của mình.

Những bộ Preset màu cho Premiere còn lại được tổng hợp phổ biến nguồn và với thể cân xứng với phổ biến phần mềm khác như DaVinci Resolve hay After Effect,…

Cài đặt preset màu cho Premiere Pro

  • Bước 1:  Để chỉnh sửa màu sắc đẹp của video trong phần mềm Premiere Pro, bạn mua Color trên thanh tabs, sau đấy click vào video bạn muốn thay đổi.
  • Bước 2: Trong phần Lumetri Color, mở Basic Correction và chọn Input LUT.
  • Bước 3:  Tại đây, bạn kéo xuống và chọn browse.

Ngay tức khắc một bảng tùy mua sẽ được hiện ra, bạn chọn tới vị trí lưu và tìm LUT buộc phải add. Sau đó nhấn Enter hoặc open để thêm vào premiere.

Cùng có điều chỉnh các thông số khác như: exposure, contrast,… cho phù, là bạn đã với được một đoạn video thích hợp rồi đó!

Chia sẻ các Preset màu cho Premiere

5 Preset màu cho Premiere ấm tiêu dùng bên cạnh trời, hightlight cao.

Những LUT tone tây ấm này phù hợp cho các cặp đôi phải sự ấm áp, mình giảm hightlight đẩy contrast. Bạn mang thể áp dụng cho những trường hợp ánh sáng gắt.

Link Download: Google Drive

20 Preset màu cho Premiere biển, ngoài trời

Mang lại cảm giác ấm, fresh, hoàn hảo cho du lịch, bãi biển, và hình ảnh chân dung. Tương thích: Adobe Premiere Pro CC, Adobe After Effects CC, Capture One 20+, Final Cut Pro X 10.4+, Blackmagic Design DaVinci Resolve, The Foundry Nuke, Sony Vegas, Wondershare Filmora, Avid Media Composer, CyberLink ColorDirector, Open Broadcaster Software

Link Download trực tiếp: Google Drive

50 Preset màu Cinematic

Những tone màu Conematic kinh điểm, tập kết các preset màu cho premiere có đậm tính điện ảnh

Tương thích: Adobe Premiere Pro CC, Adobe After Effects CC, Final Cut X 10+, Blackmagic Design DaVinci Resolve, The Foundry Nuke, Sony Vegas, Wondershare Filmora, Avid Media Composer, CyberLink ColorDirector

Link Download trực tiếp: Google Drive

Kết luận

Hy vọng rằng qua bài viết trên bạn đã có thể tự mình cài đặt preset màu cho Premiere dễ dàng. Nếu bạn đang kiếm tìm cho mình một cùng đồng hay 1 môi trường học tập về chỉnh sửa video, sở hữu thể tham khảo ngay khoá học Premiere hoặc khoá học kiểu dáng online tại ColorMe ngay nhé!

 

1/5 - (5 bình chọn)