Download Adobe Photoshop Lightroom CC 2018 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt

Adobe Lightroom CC 2018 là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh của Adobe đang chuẩn bị lập trình cho người dự thi, chuyên viên thiết kế website, nhiếp ảnh gia,… với trung tâm được sắp xếp hợp lý để sử dụng xung quanh PC. Cho phép bạn xử lý và kiểm kê toàn bộ hình ảnh của bạn. Làm việc với RAW, lập kế hoạch chụp ảnh đến các khu vực trên hướng dẫn, trình chiếu, bản in, web chỉ là một bản tóm tắt ngắn về các điểm nổi bật có thể truy cập trong Lightroom.

Được kết hợp và nâng cao để sử dụng trên PC trong khi CC là một biến thể viết tắt, loại bỏ nhiều điểm nổi bật để tập trung hơn vào đám mây, sẵn sàng làm việc trên nhiều giai đoạn trên máy tính xách tay và PC đa năng.

Link Download Lightroom Classic CC 2018: Tại đây

Phần mềm liên quan: -> Download Lightroom CC 2019

Các chức năng chính của Photoshop Lightroom CC 2018

 • Làm việc với RAW, ánh xạ ảnh đến các vị trí trên bản đồ, trình chiếu, in, web chỉ là một danh sách ngắn các tính năng có sẵn trong Lightroom.
 • Chỉnh sửa ảnh thô với đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản.
 • Chỉnh sửa ảnh không phá hủy.
 • Nó xử lý mọi thứ, từ thu thập ảnh từ thẻ nhớ máy ảnh, đến sắp xếp, chỉnh sửa, chia sẻ và in ảnh.
 • Hỗ trợ thư mục ảo, từ khóa để theo dõi hình ảnh dễ dàng.
 • Tạo trình chiếu hoặc sách ảnh.

Các tính năng mới trong Lightroom CC 2018

Bộ sưu tập ảnh Bolster Panorama: Nếu trước đây bạn cần sử dụng Photoshop hoặc một sản phẩm khác để chỉnh sửa ảnh Panorama, thì hiện tại Lightroom CC sẽ đơn giản hóa yếu tố này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lưu tài liệu tiếp theo ở dạng RAW và thay đổi nhanh hơn so với trước khi chỉnh sửa từng ảnh riêng lẻ.

Sao lưu cho chế độ HDR RAW: Chế độ HDR hiện hỗ trợ sắp xếp RAW, mang đến cho bạn quyền tốt hơn nhiều đối với việc đổ bóng và độ tinh tế. Các chương trình khác, bao gồm cả Photoshop chỉ hỗ trợ gửi tài liệu ảnh HDR ở vị trí TIFF, thường không hỗ trợ thông tin cân bằng trắng, vì vậy trợ giúp RAW của Lightroom CC thực sự là một biến động cho những người thường xuyên chụp HDR. .

Các công cụ Bộ lọc Gradient và Bộ lọc Xuyên tâm được cải tiến: Bộ lọc Gradient và Bộ lọc Xuyên tâm là những công cụ đặc biệt giúp khách hàng thay đổi hiệu quả các ô đơn lẻ của một bức ảnh, hỗ trợ các điểm nổi bật, ví dụ, kiểm soát độ chẵn lẻ và độ trắng. kênh phân biệt, độ chìm, độ sắc nét, giảm nhiễu và đổ bóng. Phiên bản mới được làm mới cho phép khách hàng sử dụng các bàn chải để xóa các khu vực vô nghĩa trên lãnh thổ thay đổi khiến chúng hữu ích hơn đáng kể.

Cải tiến hiệu năng lớn: Các dạng Lightroom trước đây thường gặp các vấn đề về thực thi. Trong bất kỳ trường hợp nào, khi được giới thiệu trên các PC cập nhật hơn, đôi khi chúng có vẻ buồn ngủ.

Lightroom CC hiện đang cung cấp một mức tăng cảm xúc trong thực thi bằng cách hỗ trợ GPU trong quá trình xử lý. Theo tài liệu chính thức từ Adobe, Lightroom CC nhanh hơn 4 đến nhiều lần so với hình thức trước đây. Bất chấp khả năng tăng tốc, bộ hỗ trợ GPU cũng sẽ giúp giảm tải CPU, vì vậy các PC có khả năng sắp xếp thấp cũng sẽ dễ dàng chạy sản phẩm này.

Trợ giúp đa năng: bất chấp những điểm nổi bật dành cho Lightroom CC trên PC, Adobe cũng đã thúc đẩy các hình thức Lightroom trên iOS và Android, với những điểm nổi bật không phải là thứ hai so với phiên bản PC. Điểm nổi bật đồng bộ hóa giữa điện thoại di động và PC của bạn cũng sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi qua lại các loại khác nhau mà không có những tiến bộ nhầm lẫn.

Cấu hình máy yêu cầu

 • Bộ xử lý Intel® hoặc AMD với hỗ trợ 64 bit
 • Microsoft Windows 7 với Gói Dịch vụ 1 (64 bit), Windows 8.1 (64 bit) hoặc Windows 10 Phiên bản 1511 trở lên (64 bit)
 • 4 GB RAM (đề xuất 8 GB)
 • Độ phân giải 1024 x 768
 • 2 GB dung lượng đĩa cứng có thể truy cập để thiết lập chương trình.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop Lightroom CC 2018

 1. Lập trình chống vi-rút giết người theo tâm trạng (Lưu ý cũng tắt Bộ bảo vệ Windows)
 2. Tải xuống sản phẩm và tập trung nó với Winrar
 3. Chạy tài liệu Thiết lập để chọn ngôn ngữ tiếng Anh
 4. Bỏ chọn Trang chủ
 5. Nếu bạn đã giới thiệu Microsoft Visual C ++ Full, bạn có thể bỏ chọn cả hai
 6. Nhấn Install là xong
Đánh giá